อยากรู้ว่าเกี่ยวกันไหม

ท้องอ่อนๆแต่กินน้ำกระชายไปแล้วมีเลือดออกสีน้ำตาลดำเป็นเพราะน้ำกระชายหรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

กระชายเหมือนจะบีบมดลูกนะคะ

3y ago

พอดีหนูเคยแท้งเอง2รอบแล้วกลัวรอบนี้จะเป็นเหมือนเดิมเพราะว่าท้องติดต่อกันรอบที่สองพึ่งจะหลุดไปเมื่อกุมภานี้เองกังวลกลัวจะเหมือนเดิมอีก😢