กินยาคูลท์ได้ไหม? 9w+4

ท้องอ่อนๆอยู่กินยาคูลท์ได้ไหมคะ รู้สึกพอกินเข้าไปแล้วทำให้หิวข้าวอยากกินข้าว พอไม่ได้กินแล้วกินข้าว อ้วกออกตลอดเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตลอดการตั้งครรภ์ค่ะวันละขวดขวดเล็กนะคะ จนคลอดแล้วก็ยังกินค่ะ