ท้องอ่อนๆปวดสะโพก

ท้องอ่อนๆประมาณ 5 สัปดาห์ เมื่อเช้านั่งถ่ายมีอาการปวดท้องเหมือนกำลังคลอดลูก(ปวดมากแบบภาพวันคลอดลอยมา) ประมาณนาทีกว่า หลังจากนั้นปวดสะโพกฝั่งขวาร้าวลงขาอ่อน แบบนี้อันตรายมั้ยคะ แต่ไม่มีเลือด ไม่มีมูก นอกจากอาการที่กล่าวไป ไม่มีอาการอย่างอื่นเพิ่มเติมค่ะ

2 ตอบกลับ

ระวังไว้ก่อนก็ดีนะคะคุณแม่ ลองนอนพักสักเดี๋ยว คงจะคลายความปวดลงนะคะ ถ้ามีอาการปวดหน่วงเหมือนมดลูกบีบตัวมากๆอันนี้ต้องรีบไปหาหมอเลยค่ะ

เราก็เป็นค่ะตอนเดือนเเรก ตอนนี้ก็ยังปกติค่ะท้อง4เดือนเเล้ว