เลือดออก

ท้องอ่อนๆทำไมถึงมีเลือดออกด้วยคะ มีโอกาสที่ลูกจะแข็งแรงไหม

8 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนค่ะ มีเลือดออกเหมือนกันตอน 7w คุณแม่บอกเป็นภาวะแท้งคุกคาม ต้องฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์ๆละเข็ม และต้องฉีดจนถึง 12w ค่ะ

5y ago

มาหาแล้วค่ะ ท้องนอกมดลูกต้องเอาออกค่ะ

แนะนำให้ไปหาหมอคะด่วนคะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกจ้า

หาหมอเลยค่ะแม่ เพื่อความสบายใจน่ะค่ะ

5y ago

มาแล้วค่าา ท้องนอกมดลูกค่ะ

หาหมอจ้า คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

5y ago

มาหาแล้วจ้า ท้องนอกมดลูกค่ะ

มาหาหมอแล้วค่ะตอนนี้

หาหมอด่วนนะคะ

5y ago

มาหาแล้วค่ะ ท้องนอกมดลูก

หาหมอยังคะ

หาหมอค่ะ

5y ago

มาหาแล้วค่า ท้องนอกมดลูกค่ะ