ตรวจอัลตร้าซาวทางช่องคลอดแล้วมีเลือด

ท้องอ่อนๆตรวจอัลตร้าซาวทางช่องคลอดแล้วมีเลือดติดทิชชู่เวลาเข้าห้องน้ำ ซาวตอนประมาณ10โมง มีเลือดสีแดงๆตอนประมาณเที่ยงครึ่ง หมอให้ไปฉีดยากันแท้ง เราไปตอนบ่ายสองครึ่ง จนตอนนี้ยังมีเลือดติดทิชชู่อยู่ มีใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ไหม อยากถามว่าผิดปกติไหมคะ รู้สึกใจคอไม่ดีเลย รูปภาพในคอมเม้น

2 ตอบกลับ

ขออภัยค่ะ