บ้านไหนที่ทั้งคุณพ่อคุณแม่เป็นพาหะธารัสซีเมียบ้างคะ

บ้านนี้มีพาหะธารัสซีเมียชนิดแอลฟ่า คุณหมอเลยตรวจเลือดพ่ออีกที ปรากฏว่าคุณพ่อก็มีพาหะด้วยแต่ยังไม่ทราบชนิด เลยต้องตรวจย้ำทั้งคู่อีกรอบเพื่อความแม่นยำ รู้สึกใจคอไม่ดีเลย ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่เบต้า พ่ออัลฟ่าค่ะ น้องครบ6เดือนต้องพาไปเจาะตรวจอีกทีค่ะ แต่บ้านนี้น้องปกติน่ะคะ ไม่มีปัญหาอะไร

5y ago

ขอบคุณคะ ^^