ฝันเห็นเลือด

ท้องอ่อนๆค่ะเเต่ฝันเห็นเลือดบ่อยมาก โบราณบอกว่าฝันเห็นเลือดไม่ดี จิงไหมค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝันทุกวันฝันจนชิน จนไม่กลัวเเระเลือด แต่ก้ไม่เห็นเป็นอะไรเรยคะ ดีไม่ดียุที่เราคะแม่ คิดมากต่างหากคะไม่ดี ไม่ดีต่อเราเเร้วยังส่งผลต่อลูกด้วยนะคะ อย่าถือเยอะคะ มันหนักเนาะแม่😁😁