ท้องอ่อน​ และมีเลือดออก

ท้องอ่อนๆ​ แล้วมีเลือดออกมาเล็กน้อย​ ปกติไหมคะ​ รู้สึกไม่สบายใจเลยค่ะ​ #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ต้องไปหาหมอเลยนะคะเพราะคนท้องถ้ามีเลือดออกถือว่าผิดปกติค่ะ

ถ้ามีเลือดออกจะมากหรือน้อย ต้องไปหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ไปหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

มีเลือดออก รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ควรไปปรึกษาหมอสูตินะค่า

ควรพบหมอค่ะ