ท้องอ่อนๆ ปวดหลัง เกิดจจากอะไรคะ แบบนี้ปกติไหมคะ

ท้องอ่อนๆ ปวดหลัง แบบนี้ปกติไหม ทำยังไงถึงจะหายคะ

9 ตอบกลับ

จากที่ฟังมาศึกษามา คะ เขาบอกเป็นอาการธรรมชาติ เเล้วก็มดลูกขยายค่ะ บ้านนี้ก็มีอาการปวดเอว เหมือนกัน พึ่งได้ 3เดือนกว่า ค่ะ