แม่ๆบ้านใหน ท้องอ่อนๆ มีอาการหน่วงๆท้อง แอบๆเกร็งท้องนิดหน่อย ปวดหลัง ปวดเนื้อปวดตัวบ้างคะ ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ท้อง2 หมอบอกเป็นปกติของคนท้องที่มดลูกมันจะขนาดตัว ทำให้เจ็บหน่วงไฟ ตอนนี้พึ่ง6วีค

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ท้องแรกเรยกลัวๆ บ้านนี้7w+4 จ้า. 😍😘

บ้านนี้เป็นทั้ง 2 ท้องเลยค่ะ อย่ากังวลนะคะ ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมเดียวก็หายค่ะ