ขอถามหน่อยจ้า?

ท้องอ่อนๆ 1-2เดือน ทำกิจกรรมกับแฟนได้ไหมคะ มีผลกระทบต่อลูกในท้องไหมคะ? พอดีท้องแรกไม่รู้จักคะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีอะไรกันปกติยันคลอดเลยค่ะ ถ้าแม่ไม่มีความเสี่ยงเรื่องแท้งคุกคามสามารถมีได้ค่ะ

มีได้ค่ะ แต่แนะนำไม่แรงนะค่ะ ท้องยังอ่อนอยู่