ใครมีวิธีคลายเครียดแนะนำไหมค่ะ

ท้องอ่อนๆ มีเลือดออกบ้างนิดหน่อย แต่กังวลตลอด ใครมีวิธีผ่อนคลายดีดีไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

คุณหมอบอกมั้ยคะว่าเป็นอะไร ช่วงเราท้องอ่อนๆก็เลือดออกเหมือนกันหมอเจอเนื้องอกที่ปากมดลูก หมอบอกว่าไม่ได้เป็นเนื้อร้ายมันเป็นติ่งๆประมาณ 1 เซ็นปล่อยไว้ได้ถ้าใันไม่ใหญ่ขึ้น เราเลือดออกอยู่สัปดาห์ที่ 9-15 ออกซึมๆไม่มาก ตอนนี้ 28 สัปดาห์เลือดก็หยุดไหลแล้ว แต่ทุกครั้งที่เข้าห้องน้ำก็ยังต้องสังเกตยังคงหลอนอยู่ ทั้งๆที่หมอบอกว่าไม่เป็นไรถ้าเลือดออกเยอะๆแบบต้องใส่ผ้าอนามัยนั่นที่ต้องกังวล และหมอบอกยังจะมีโอกาสเลือดไหลอีกนะถ้าท้องโตขึ้น เราพยายามไม่คิดมากทำได้แต่นี้อะคะ สู้ๆนะคะ

6y ago

พยายามนอนค่ะ ขอบคุณนะคะ ทานยากันแท้งด้วยค่ะ รอลุ้น 6สัปดาห์ค่ะ

นอนคะคุณแม่ นอนให้เยอะๆ หาหนังสือหรือดูหนังให้ผ่อนคลายนะคะ พยายามไม่เครียดแล้วทุกอย่างจะผ่านไปคะ ปล.เคยผ่านเหตุการเหมือนคุณแม่มาแล้วคะ