คนท้องกินมะม่วงหาวมะนาวโห่ได้ไหม ท้องอ่อนๆ คะ

ท้องอ่อนๆ กินมะม่วงห้าวมะนาวโห่ได้มั้ยคะ

13 ตอบกลับ

เคยดูรายการภัตตาคารบ้านทุ่ง เค้าบอกว่าผลมะม่วงหาวมะนาวโห่สด คนท้องไม่ควรทานค่ะ อาจจะทำให้แท้งได้ แต่ที่แช่อิ่มหรือว่าแบบน้ำไม่แน่ใจเหมือนกันนะคะ