คนท้องกินมะม่วงหาวมะนาวโห่ได้ไหม ท้องอ่อนๆ คะ

ท้องอ่อนๆ กินมะม่วงห้าวมะนาวโห่ได้มั้ยคะ

13 ตอบกลับ

ไม่รู้ว่าคนท้องกินมะม่วงหาวมะนาวโห่ได้ไหม แต่ถ้าไม่แน่ใจ หาอะไรอย่างอื่นทานไปก่อนดีกว่าคะ เคยทานเล่นๆแบบไม่รู้จะทำอะไร ทั้งเปรี้ยวและขม โอย ทรมานค่ะ