คนท้องกินมะม่วงหาวมะนาวโห่ได้ไหม ท้องอ่อนๆ คะ

ท้องอ่อนๆ กินมะม่วงห้าวมะนาวโห่ได้มั้ยคะ

13 ตอบกลับ

ตอนแรกก็สงสัยเหมือนกันค่ะคนท้องกินมะม่วงหาวมะนาวโห่ได้ไหม เลยลอง ๆ ไปหาในเน็ตดู เจอในเว็บ จส. 100 ค่ะ เค้าบอกว่าคนท้องไม่ควรทานค่ะเพราะโพแทสเซียมค่อนข้างสูง ส่งผลต่อการเต้นของหัวใจค่ะ