ขอสอบถามคะ

ท้องอ่อนเผลอกินน้ำมะพร้าวเป็นไรไหมคะ แม่กังวลมาก😞😞😞

34 ตอบกลับ

ท้องอ่อนๆไม่แนะนำนะคะ เดียวน้องหลุด ที่บ้านบอกค่ะ ต้องรอเข้า ไตรมาส 2 ก่อน

เราดื่มทุกวันเลยตั้งเเต่ท้อง ตอนนี้ห้าเดือนเเล้วค่ะ ไม่เป็นไรค่ะคุณแม่

กินได้ค่ะ น้ำมะพร้าวมีสารอาหารที่ดีต่อเด็กในท้อง กินแค่พอประมาณ

ที่จริงกินได้ค่ะแม่ไม่เป็นไร แต่ระวังน้ำตาลในน้ำมะพร้าวแค่นั้นค่ะแม่

กินได้ค่ะกินตั้งแต่ท้องได้1เดือนเลยไม่มีอาการผิดปกตอะไรเลยค่ะ

เรากินประจำเลยค่ะชอบมากๆแต่ระวังเรื่องน้ำตาลแค่นั้นเองค่ะ

บ้านนี้แม่บอกว่า กินน้ำมะพร้าวบ่อยๆลูกออกมาจะได้ผิวสวย55

ดื่มได้ค่ะ แต่อย่าดื่มเยอะดื่มบ่อยค่ะ น้ำตาลสูงมากค่ะ

เราก็กินจ้า ไม่เปนอะไรค่ะแม่ แต่ระวังเรื่องน้ำตาล😅😅

ไม่เป็นไีรค่ะ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลค่ะ