ท้องได้6สัปดาห์ดมมากๆจะเป็นอะไรไหค่ะ

ท้องอ่อนสามารถดมยาดมได้ไหมค่ะดมบ่อยมาก#ท้องแรกคะ

ท้องได้6สัปดาห์ดมมากๆจะเป็นอะไรไหค่ะ
19 ตอบกลับ

ดมได้ค่ะ ส่วนใหญ่จะดมแก้วิงเวียนช่วงแรกๆ ช่วงหลังๆจะดมแก้จมูกตันๆหายใจไม่ค่อยโล่ง บ้านนี้ดมพวก โป๊ยเซียนไม่ได้เลยค่ะ รู้สึกแรงเกิน ดมได้แต่พวกยาดมส้มมือ ยาดมสมุนไพรดอกไม้หอมๆ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🙏

ดมได้จ้า ไม่อันตราย ในยาดมไม่มีสารอะไรที่เป็นอันตรายจ้า อันนี้ แม่เคยอ่านเจอในมาในกระทู้ความรู้จ้า

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰🙏

ดมได้มั้ย ไม่รู้คะ ตอนท้องแรกๆแพ้ท้อง นั่งดมทั้งวันเลยคะ ตอนนี้ท้องได้22 วีค แล้ว เด็กปกติดี

บ้านนี้ตอนแพ้ท้องขาดไม่ได้เลยค่ะ ดมแม้กะทั่งตอนนอนงั้นนอนไม่หลับ เอาคาไว้ใกล้ๆจมูกเลย

บ้านนี้ก็ดมคะต้องแพ้ท้อง 1-4 เดือนที่ใช่ดมคะตอนนี้อายุภรรค์ 8 เดือนแล้วคะ ปกติดีทุกอย่างคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

มีเป็นโหลจ้า พกไว้ในห้องทำงาน 4 อันตอนท้องระยะแรก ดมทั้งวันทั้งคืน 😁😁😁

ดมได้นะคะแต่เราแพ้ยาดมหนักมากได้กลิ่นแล้วจะเป็นลมแทนเลยคะ

บ้านนี้ดมทั้งวันเลยค่ะ6 เดือนยังแพ้ท้องอยุ่เลยค่ะ

แม่บ้านนี้ยิ่งกว่านี่อีกคะ ยาหอม ยาดม เอาหมดเลย

มีเต็มเป๋าเลยค่ะขาดไม่ได้ 39w แล้วยังสูดทุกวัน5555