ท้องได้6สัปดาห์ดมมากๆจะเป็นอะไรไหค่ะ

ท้องอ่อนสามารถดมยาดมได้ไหมค่ะดมบ่อยมาก#ท้องแรกคะ

ท้องได้6สัปดาห์ดมมากๆจะเป็นอะไรไหค่ะ
19 ตอบกลับ

ดมทุกวันเลยคะบ้านนี้ 17w6d แล้วยังไม่หายแพ้เลยคะ

ดมได้ค่ะ ในยาดมไม่มีสารระเหยที่เป็นอันตราย

ดมได้จ้า เราดมตลอด นี่ 9 เดือนแล้ว อิอิ

ดมจนกว่าจะหายแพ้ทองเลยจ้า

ประจําเดือนขาดกี่วันหรอคะ

ดมทุกวันเหมือนกันค่ะ

เราดมยัน 8 เดือนเลยค่ะ

ดมได้จ้าแก้เป็นลม55

ดมได้ค่ะ