ท้องอืดขณะตั้งครรภ์

ท้องอ่อนประมาน 7 วีค ไม่มีอาการแพ้ใดๆ แต่มีปัญหาที่รบกวนชีวิตประจำวันแม่ คือ ท้องอืด หรือกรดไหลย้อน รู้สึกไม่สบายตัว ซึ่งแม่ไม่อยากทานยานะหว่างตั้งครรภ์ แม่ควรทำอย่างไรดีคะ

1 ตอบกลับ

มันอาจจะมีได้เรื่อยๆ ส่วนตัวเป็นยันคลอด พกยา กินยาลดกรดค่ะ คุณหมอจ่ายให้ตัวที่เราพอทานได้ ไม่ไหวก็กินยาค่ะ อย่าทนจนสุขภาพแย่