ถาม

ท้องอืดมากค่ะ กินอะไรก็แน่นท้องไปหมด มีวีธีไหนบ้างที่ทำให้ท้องไม่ผูกบ้างค่ะ อึดอัดมาก

1 ตอบกลับ

ท้องอืด แม่ต้องเคี้ยวอาหารให้ละเอียดขึ้น เลี่ยงอาหารรสเผ็ดจัด ทานครั้งละน้อยๆ บ่อยๆ ค่ะ และจิบน้ำขิงอุ่นๆ ช่วยได้ค่ะ