#ท้องอืด

ท้องอืดบ่อยมากค่ะ มีวิธีแก้ยังไงกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ตามที่หลายคนแนะนำ ก็จะเป็น ดื่มน้ำเยอะๆอย่างน้อย1ลิตรขึ้นไป/วัน กินผักใบเขียว และผลไม้ที่มีกากใย เช่นส้ม แอปเปิ้ล มะละกอ แก้วมังกร นมเปรี้ยว หรือนวดบริเวณหน้าท้อง ค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ😍😍😍