ท้องอืด ท้องผูก

ท้องอืด กินย๊ากยาก พอเวลาจะ?ก้อลำบากอิก กลายเป็นท้องผูกอิก ขอHow to?เผื่อคุณแม่คนไหนเคยเป็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ตื่นนอนในทุกเช้า ดื่มน้ำทันทีอย่างน้อย 1 แก้ว ทำต่อเนื่องทุกวัน กินผักใบเขียวเพิ่ม กินโยเกิร์ต กินมะละกอ แก้วมังกร และดื่มน้ำเพิ่มขึ้นค่ะ

นมเปรี้ยวดัสมิวค่ะช่วยได้