ท้อง2-3อาการแพ้ท้องแต่ละวันไม่เหมือนกันจะเป็นอัไรไหมคะ

ท้อง2-3เดือนแล้วคะแต่อาการแพ้ท้องมาไม่เหมือนกัน..จะเปนอะไรไหมคะ..วันนี้ก็มาแบบทานอะไรเข้าไปจนอิ่ม..แต่ก็เหมือนท้องว่างตลอดคะ..บ้างครั้งก็รู้สึกว่าจะอาเจียนตลอด..เหนื่อยล้าตลอดเวลาคะ...จะเปนอะไรไหมคะ..

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะคุณแม่ ฮอร์โมนกำลังรุนแรงเลยค่ะช่วงนี้ สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุนคะ✌✌คะ