15 สัปดาห์ของแต่ละคุณแม่ ท้องออกไหมค่ะ

ท้องออกไหมค่ะ 15 สัปดาห์ แล้ว15 สัปดาห์ ไป อัลตร้าซาวด์ได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องออกช่วง5-6เดือนค่ะ อัลตร้าซาวด์ได้จ้า บ้านนี้ซาวด์ตั้งแต่4w จนใกล้คลอด ซาวด์ทุก2อาทิตย์ (ฝากคลินิก)

เดี๋ยวซัก 16 w คงเริ่มขยายนิดๆ เห็นแค่เรา พอ 20 w น่าจะเห็นชัดเจนขึ้น คนอื่นอาจจะพอเห็นด้วยนะคะ

5y ago

เราซาวด์บ่อยมาก ตั้งแต่ยังไม่เจอถัง จนเจอตัวอ่อน