ท้อง 12 สัปดาห์ค่ะ

ท้องออกนิดเดียวค่ะ

ท้อง 12 สัปดาห์ค่ะ
33 ตอบกลับ

เราก่อนท้อง เราไม่กินแป้ง เราทานแบบคีโต พอรู้ว่าท้องเลยทานแป้ง บวมน้ำ น้ำหนักขึ้นมา3โลเลยค่ะ ท้อใจเลย5555 พุงใหญ่กว่านี้อีก นี้14วีค นึกว่า5เดือน

บ้านนี้พรุ่งนี้ครบ 14 w ยังแบนราบอยู่เลยค่า ไม่ต้องกังวล น้องปกติตามเกณฑ์ก็พอค่าคุณแม่

ท้องจะเริ่มออกหลัง20วีคไปค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะเน้นน้ำหนักลูกในท้องตามเกณฑ์พอค่ะ

บ้านนี้ 4 เดือนแรกท้องแบนราบเลยค่ะ ท้องพึ่งออกช่วง 5-6 เดือนเองค่ะ

12w น้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ อันนี้น่าจะเป็นคนมีกน้าท้องอยู่แล้ว

ท้อง​ 12 สัปดาห์แทบไม่ออกเลยค่ะ เริ่มท้องออก​ 20​ สัปดาห์

เราก็ท้องเล็กค่ะ เป็นคนตัวเล็กอยู่แล้ว

12w ยังไม่ออกหรอกค่ะ น่าจะพุงแม่รึป่าว

ไม่นิดนะคะ เรา5เดือนเล็กกว่านี้อีกค่ะ

รูปนี้ตอน12weeksค่ะ​ท้อง3​ ตอนนี้23w2dแล้ว