แม่บ้านไหนทีมตุลาคมบ้าง💗

ท้องออกกันรึยังคะ #ท้องแรกจ้า🐰#14w6d💙

แม่บ้านไหนทีมตุลาคมบ้าง💗
116 ตอบกลับ

3ตุลา ท้องเริ่มออกนิดๆแล้วจ้า สังเกตดูท้องตัวเองเหมือนหัวใจเต้นตรงสะดืออีกดวง นับวันสังเกตดูท้องเหมือนลูกเริ่มตอดรึป่าวนะ ท้องแรกยังไม่ค่อยรู้เรื่องไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่😂

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะท้องใหญ่อยู่ค่ะเพราะอ้วนอยู่แล้วด้วยมีแต่คนถามลูกดิ้นยังตอบไม่ถูกเลยค่ะ5555

ท้องแรกค่ะกำหนด 8 ต.ค. ตอนนี้ 18w ท้องออกแล้วค่ะ นน.แม่ ไตรมาสแรกลงจาก 51 เหลือ 47 ตอนนี้ก็ยังเท่าเดิมค่ะ แต่ยังสบายใจหน่อยที่ลูกน้ำหนักโตปกติค่ะ

ทีมตุลาจ้า ท้อง2 กินอะไรลงที่แม่หมดตอนนี้จากหนัก 75-76 ลดมาเหลือ 73 ไม่รู้ที่กินไปลงลูกหรือป่าว🤣 ท้องนี้ 3 เดือนกว่าจะ4เดือนแล้วคะ

11ตุลาค่ะ รู้สึกว่าท้องใหญ่ และมีคนทักว่าใหญ่กว่าเค้าตอนท้อง9เดือนอีก😅 ก่อนท้อง45ไม่รู้ตอนนี้ขึ้นกี่โลแล้ว(17w3d)

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ #นัดคลอด8ตุลาคม ท้องยังไม่ค่อยใหญ่เลย มีแต่คนว่าท้องจริงๆเหรอไม่เห็นท้องเลย 555

บ้านนี้ 8ตุลาคมจ้า😊 แพ้ท้องหนักมากพึ่งจะเริ่มมากินได้ตอน15w น้ำหนักเริ่มขึ้นท้องเริ่มแล้วออกจ้า😊

4ตุลาค่ะ บางทีก็เหมื่อนลูกตอนบางทีก็คิดว่าตัวเองคิดไปเอง ยังสับสนท้องแรกค่ะท้องออกนิดหน่อยค่ะ

ตุลาเหมือนกันค่ะ 18w2d ท้องยังไม่ค่อยออกเลย ลูกตอดเก่งมาก ท้องแรกค่ะแม่ก็ตื่นเต้นทุกครั้งที่ตอด55🤣

กำหนด10 ตุลาค่ะ น้ำหนักขึ้นๆลงๆ เดี๋ยวลดไป3 โล เดี๋ยวขึ้น1โลตอนนี้ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ คนที่ 4 แล้ว

บ้านนี้ 21 ตุลาคมค่ะ น้ำหนักแม่ลง4กก. แม่แพ้กินอะไรก็ออกหมดค่ะ แถมตอนเย็น แม่เป็นกรดไหลย้อนอีก

2y ago

เปนเหมือนกันค่ะ