แม่บ้านไหนทีมตุลาคมบ้าง💗

ท้องออกกันรึยังคะ #ท้องแรกจ้า🐰#14w6d💙

แม่บ้านไหนทีมตุลาคมบ้าง💗
116 ตอบกลับ

3ตุลา ท้องเริ่มออกนิดๆแล้วจ้า สังเกตดูท้องตัวเองเหมือนหัวใจเต้นตรงสะดืออีกดวง นับวันสังเกตดูท้องเหมือนลูกเริ่มตอดรึป่าวนะ ท้องแรกยังไม่ค่อยรู้เรื่องไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่😂

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะท้องใหญ่อยู่ค่ะเพราะอ้วนอยู่แล้วด้วยมีแต่คนถามลูกดิ้นยังตอบไม่ถูกเลยค่ะ5555