สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องอยู่ในช่วงไตสมารที่สองนั่งรถมอไซค์นานๆได้มั้ยค่ะพอดีช่วงปีใหม่จะกลับบ้านประมาณ70กิโลค่ะท้องเรายังไม่ใหญ่มากค่ะยังนั่งรถมอไซค์ได้แบบชิวๆอยู่ไปกับแฟนค่ะอาจจะมีจอดพักตามศาลาข้างทางบ้าง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน แนะนำปรึกษาแพทย์ก่อนดีกว่าค่ะ