สุนัขกัด

ท้องอยู่แล้วสุนัขที่เลี้ยงเองกัดจะเป็นอะไรมั้ยคะ สุนัขอายุ3เดือน ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้า แต่แม่เคยฉีดวัคซีนป้องกันพิษสุนัขบ้าเมื่อ7เดือนก่อนค่ะกันบาดทะยักด้วยค่ะ

สุนัขกัด
40 ตอบกลับ

เพราะเริ่มตั้งครรภ์​ หมอก็ให้ฉีดบาดทะยักและวัคซีนสำคัญๆแล้วคะ​ ถ้าหมากัดควรไปหาหมอถึงแม้จะแผลเล็ก