สุนัขกัด

ท้องอยู่แล้วสุนัขที่เลี้ยงเองกัดจะเป็นอะไรมั้ยคะ สุนัขอายุ3เดือน ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้า แต่แม่เคยฉีดวัคซีนป้องกันพิษสุนัขบ้าเมื่อ7เดือนก่อนค่ะกันบาดทะยักด้วยค่ะ

สุนัขกัด
40 ตอบกลับ

เกิน 6 เดือน ควรได้รับการฉีดกระตุ้นจ้า ยาฉีดป้องกันพิษสุนัขบ้า ไม่มีผลต่อการตั้งครรภ์นะคะ

ไปหาหมอคะ เราก็โดนกัดตอนท้องเหมือนกัน ฉีดยาพิษสุนัขบ้าได้คะไม่ผลกับเด็กในท้อง

ไปหาหมอเลยค่ะ เคยโดนกัดตอนท้องเหมือนกัน หมดก็ฉีดยาให้ปกติค่ะ ไม่มีผลกับน้อง

ยังไงก็ต้องไปพบเเพทย์นะค่ะลูกในครรภ์เสี่ยงค่ะ อาจจะต้องฉีดกระตุ้นใหม่

ไปหาหมอค่ะ คุณหมอจะฉีดกระตุ้นวัคซินให้จ้า

บ้านนี้โดนแมวขวนเป็นอะไรไหมค่ะ2-3รอบแล้ว

รีบไปหาหมอนะคะ หมอจะได้ให้ยาป้องกันจ้า

ไปใหม่ค่ะ ควรได้รับวัคซีนกระตุ้นเพิ่ม

ขอบคุณทุกคำตอบมากนะคะ แม่ๆ🥰🥰

ไปหาหมอนะคะต้องไปฉีดยาค่ะ