กินจุ๊ได้ไหมคะ

ท้องอยู่ อยากกินซอยจุ๊ ได้ไหมคะ

3 ตอบกลับ

คนท้องห้ามกินของดิบทุกชนิดนะคะ หมอไม่ได้บอกแม่หรอค่ะ ของดิบเขาห้ามเลยค่ะ ตั้งครรภ์อยู่ควรกินของที่สุกเท่านั้นค่ะ ของดิบไม่แนะนำ

นานๆทีกิน กินได้ค่ะแม่แต่ต้องกินในปริมาณที่พอดีนะคะ เด่วจะไม่ดีต่อสุขภาพของแม่และน้องในท้องนะคะ

หมอเน้นย้ำว่าอาหารต้องสุกและสะอาดค่า