คนท้องป่วย

ท้องอยู่ ดันเป็นไข้กินยาไรได้บ้างค่ะ

18 ตอบกลับ

ถ้าเป็นไข้อย่างเดียวกินยาพารา+เช็ดตัวค่ะ แต่ถ้าไอ มีน้ำมูก เสมหะด้วยแนะนำให้ไปพบหมอนะคะ มีแค่ยาบางตัวที่จะกินได้

กินยาพาราได้อย่างเดียวค่ะแม่ ครัั้งละ 1 เม็ด ถ้าไม่ดีขึ้นไปหาหมอค่ะ

หาหมอนะคะแม่ หมอเค้าจะจัดยาสำหรับคนท้องให้ ไม่ควรหายากินเองค่ะ

บ้านนี้ ตั้งแต่ท้องไม่กล้าทานยาไรเลยค่ะ

กินพารา ถ้าไข้ไม่ลด รีบไปหาหมอค่ะ

พารา อย่างเดียวเลยค่ะ

พาราอย่างเดียวเลยค่ะ.

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

กินพาราได้จร้

ไปหาหมอนะคะ