ยาแก้เมารถ

ท้องอยู่...กินยา...แก้เมารถ...ได้มั้ย... จำเป็นต้องเดินทาง...ใครมีความรู้ช่วยตอบทีค่ะ

ยาแก้เมารถ
36 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ บ้านนี้ก็กินจ้าเวลาไปไหนไกลๆเพราะเป็นคนเมารถค่ะ เคยถามคุณหมอแล้วค่ะคุณหมอบอกกินได้จ้า

กินได้จร้เพราะตอนที่เราแพ้ท้องหมอก้อเอายาแก้เมารถนี่แระให้เรากินแระนอนหลับจสกการเพลีย

สอบถามเพิ่มเติมค่ะ ตั้งครรภ์ได้3เดือน ถ้ารู้สึกเป็นไข้ สามารถทานยาพาราได้ไหมคะ

4y ago

ยาพาราทานได้ค่ะ

ได้ค่ะ หมอที่ศิริราชก็จ่ายตัวนี้ให้บรรเทาอาการแพ้ท้องค่ะ

ทานได้ค่ะ. คนไข้แพ้ท้องวิงเวียนศีรษะหมอก็ให้ทานยาตัวนี้

ทานได้ค่ะ แม่บ้านนี้ คุณหมอจ่ายยาให้ตอนแพ้ท้องอ่อนๆค่ะ

ยากินได้ หมอเคยสั่งให้กินเหมือนกันช่วงที่แพ้ท้อง

ได้ค่ะตัวนี้คือช่วยเเก้อาการแพ้ท้องเวียนศรีษะ

กินได้ค่ะ บ้านนี้ก็ใช้ตัวนี้ค่ะตอนเดินทางไกล

ทานได้. ค้ะ แม่บ้านนี้แพ้หมอให้ยาตัวนี้มาเลย