ยาแก้เมารถ

ท้องอยู่...กินยา...แก้เมารถ...ได้มั้ย... จำเป็นต้องเดินทาง...ใครมีความรู้ช่วยตอบทีค่ะ

ยาแก้เมารถ
36 ตอบกลับ

กินได้จ้า เวลาเวียยหัวหมอให้ตัวนี้มากินจ้า

ได้ค่ะ ตอนแพ้ท้องหมอก็ให้มาเหมือนกัน

ได้คะแพ้ท้องหนักหมอก็ให้ยาตัวนี้มา

ได้ค่ะ แต่แพ้ท้องหมอก้อให้ยาตัวนี้

ทานได้ค่ะหมอเคยให้ตัวนี้มาด้วย

แพ้ท้องหมอก็ให้ยาตัวนี้มาทาน

4y ago

กินได้จร้า

ทานได้คะ เคยทานช่วงแพ้

กินได้ค่ะคุนหมอบอกมา

ตัวนี้ทานได้ค่ะ

ทานได้จร้าแม่