เลือดออกขณะขับถ่าย

ท้องอยู่ 7 เดือน เวลาถ่ายในห้องน้ำมีเลือดออกมาทางก้น จะเป็นอะไรเกี่ยวกับลูกในท้องไหมค่ะ เป็นมา 2 วันแล้ว ไม่มีอาการเจ็บปวด กังวลมากเลยค่ะอาการ เเบบนี้ต้องไปหาหมอไม่ค่ะแม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คงเป็นริดสีดวงทวารค่ะแม่คนท้องมักจะเป็นกันค่ะถ้าแม่ไม่สบายใจไปหาหมอก็ได้นะคะ