ท้องอยู่ 7 เดือน เวลาถ่ายในห้องน้ำมีเลือดออกมาทางก้น จะเป็นอะไรเกี่ยวกับลูกในท้องไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

ถ้าถ่ายแข็งถ่ายยากมักจะเป็นค่ะ บ้านนี้ก็เคยเป็นพยายามกินผักผลไม้ที่ช่วยในการขับถ่ายเยอะๆ ส่วนตัวกินแก้วมังกร กินแล้วถ่ายคล่องดีค่ะ พอถ่ายได้ปกติก็ไม่มีเลือดออกแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ก็เป้น เป้นก่อนตั้งท้องหายแล้วมาเป้นอีกค่ะท้องก็เป้นอยู่ค่ะตอนนี้แต่หยังไม่ได้ไปหาหมอจะเป้นอะไรไหมค่ะ. แต่เป็นแค่ครั้งเดียวค่ะ

อาจจะริดสีดวงนะคะ​ แนะนำทานน้ำ, พรุน, ผัก, ผลไม้เยอะๆ​ ค่ะ​ ถ้าให้ดีปรึกษาหมอเลยค่ะ

เป็นค่ะเพราะเราถ่ายเป็นก้อนเลือดเลยออกทางก้นแต่นานไปเดียวมันก้อหายเองค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ ไปหาหมอจะมียาเหน็บลื่นๆ เพื่อให้เวลาถ่ายไม่เจบมาก

พี่ๆเคยบอกว่า เป็นริดสีดวง เพราะคนท้อง(ส่วนนึ่ง)มักจะเป็น

รึดสีดวงหรือป่าวง่ะแม่ หรือถ่ายแข็งมาบาดก้นได้

ริดสีดวงค่ะ หาหมอ

แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอค่ะ