กินน้ำหวานสดชื่น

ท้องหลังคลอดสามารถกินน้ำหวานอะไรที่ทำให้เราสดชื่นหรือทำให้ใจจิตใจสบายใจบ้างค่ะ และให้น้ำนม ออกมาให้ลูกได้ดื่มกินเยอะๆ และไม่มีผลเสียต่อลูกหรือน้ำนมด้วย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำแดงโซดาบ้าง ไม่โซดาบ้าง น้ำใบเตยหอมๆ ผสมน้ำเย็นดื่มบ้างบางครั้ง สดชื่นค่ะ

ได้ค่ะแม่ บ้านนี้หลังคลอดเวียนหัวหน้ามืด หมอแนะนำให้ทานเฮลบลูบอยวันละแก้วค่ะ