ท้องหนา ท้องบาง

ท้องหน้า ท้องบาง สังเกตุยังไงคะ ที่ว่าถ้าท้องบางจะรู้สึกลูกตอดได้ไวกว่าคนท้องหน้า แล้วเราจะรู้ยังไงว่าหน้าท้องเราบางหรือหนากันแน่ ??? แม่ๆแนะนำทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรา หมอบอกท้องบางค่ะ คือจะเห็นเส้นเลือดขึ้นชัดมาก จนหมอทักว่า ท้องบางมากเลย แต่จะท้องบางรึหนาไม่ส่งผลอันตรายถึงเด็กในท้องนะค่ะ เดี๋ยวรอคุณแม่ท้องเนิ่มใหญ่ คุณหมอเขาก็น่าจะทักเองละค่ะ ว่าหนารึบาง

5y ago

ตอนนี้ท้องได้ 17วีค ลูกยังไม่ตอดเลยจ้ะ เลยสงสัยว่าเราท้องบางหรือหนากันแน่ เป็นกังวลอยากรู้สึกว่าลูกตอดไวไว