อยากรู้คุณเเม่มีใครเป็นบ้าง

ท้องหนึ่งเดือนมีใครปวดท้องไหมรึอาการปกติค่ะปวดเหมือนเปนประจำเดือน มาบางครั้งบางคราว

6 ตอบกลับ

เป็นจ้า ทั้ง2คนเลย คนแรกปวดมากเหมือนปวดประจำเดือนไปหาหมอ สรุปท้องค่ะ คนที่สองก็ปวดเหมือนกันค่ะ

แค่6สัปดาห์​ เราก็ปวดแล้วค่าา​ มีแต่คนบอกว่ามดลูก​ขยายตัว​ค่า

เป็นค่ะ ปวดเหมือนคน ปจด จะมาเลย ปวดๆหายๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดมากกก

น่าจะมดลูกขยายตัวค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ