34 w ท้องแข็งบ่อย ลุกเดินนั่ง แข็งแปปเดียวคลาย บางครั้งปวดบางครั้งไม่ปวด ปกติไหมค่ะ จะแข็งตามภาพเลย

ท้องสูงๆแหลมๆแบบนี้เลยค่ะ

34 w ท้องแข็งบ่อย ลุกเดินนั่ง แข็งแปปเดียวคลาย บางครั้งปวดบางครั้งไม่ปวด ปกติไหมค่ะ จะแข็งตามภาพเลย