ท้องสามแล้วจร้า

ท้องสามแล้วจร้า ท้องสามแล้วลุ้นมากอยากจะได้ลูกชาย เพราะมีสองสาวแล้ว แม่ไปช่วยเดาได้ไหมคะว่าจะได้สมใจแม่ไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องสามแล้วจร้า
11 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ท้องแรกได้ลูกชายเลยคะท้องลูกชายช่วงแรกๆแพ้หนักเลยคะต้องได้กินของเปรี้ยวถึงจะหยุดแพ้ไปได้น้อยคะกินไรไม่ได้เลยพอช่วงเข้า3เดือนแม่อยากกินของเปรี้ยวอยากกินส้มตำอยากกินแต่ลาบน้ำตกเห็นไม่ได้เลยคะจะอยากกินจนร้องไห้พอช่วงเข้า5เดือนแม่อยากกินแต่ของหวานคะอยากกินสุดๆเลยคะกายเป็นไม่ชอบของเปรี้ยวเลยเห็นหรือกินในเวลาที่ไม่อยากกินจะอาเจียนตลอดเวลาเลยคะตอนนี้6เดือนกว่าๆได้ลูกชายแม่ตั้งชื่อให้ภิสิงห์งับอยากกินไปทั่วเลยคะพอเข้า6เดือนเห็นไรนึกไรก็อยากกินแต่ไม่อยากกินของเปรี้ยวเลยคะขอให้ได้ลูกชายนะคะแม่

3y ago

แม่คงแพ้หนักมากๆเเน่เลยแม่บ้านนี้ตอนยังไม่ท้องน้ำหนักอยู่ที่51พอไปฝากท้องน้ำหนักลดเพราะแพ้ท้องหนักมากคะลดเหลือ48เลยคะพอตอนนี้น้ำหนักขึ่นเอาขึ้นเอาเลยคะตอนนี้57-58ได้แล้วคะไม่เคยให้ตัวเองน้ำหนักเยอะขนาดนี้เลย😅😅☺️

ท้องที่3เหมือนกันค่ะ พี่ๆเขาเป็นผู้หญิง ทั้งสอง เหมือนกันค่ะ ท้อง3คุณหมอบอก ผู้ชาย ดีใจมากค่ะ ขอให้คุณแม่ได้ลูกชายนะค่ะ บางทีท้องกับสะดือก็บอกอะไรไม่ได้ค่ะ เพราะท้อง3 ก็เหมือนท้องพี่ๆเขาค่ะ แต่ได้ผู้ชาย

3y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ แอบลุ้นไห้ได้ผู้ชาย แม่จะได้ทำหมันสีกที555

ขอเดานะคะแม่ ดูจากสะดือกับท้องกลมๆ เหมือนท้องผู้หญิง แต่ไม่ต้องเชื่อนะคะแม่ มันไม่แน่นอนเสมอไปหรอกค่ะ เราแค่ขอเดาเล่นๆนะคะ ซาวด์แน่นอนที่สุดค่ะ รอซาวด์นะคะ ขอให้ได้สมใจน้า😊

3y ago

ขอบคุณคะแม่🥰🥰

บ้านนี้22วิคค่ะ ท้องคลายกันเลย เเต่บ้านนี้ผญ.ค่ะ คนเเรกผช.ท้อง2ลุ้นมาก พอซาวด์รู้ผญ.น้ำตาไหลแบบไม่รุ้ตัวเลยค่ะ เเต่ก้ไม่ปักใจเชื่อ100% กลัวจะผิดหวัง🥰

เหมือนท้องผญ.ค่ะ​ แต่ก็รอซาวด์อีกทีเพื่อความชัวร์ค่ะ​ เราท้องเหมือนผช.เลย​ มีแต่คนทัก​ แต่น้องเป็นผญ.ค่ะ

3y ago

ขอบคุณที่คะแม่ บ้านนี้ลุ้นมาก

บ้านนี้ก็ท้อง3คุณหมอบอกว่าได้ลูกชาย แต่รอซาวด์อีกครั้งวันที่12ตุลาเผื่อเปลี่ยนเพศ555

3y ago

บ้านนี้อยากได่ผู้ชายมากคะเพราะมีสองสาวแล้ว

บ้านนี้ท้องสามเหมือนกัน ลุ้นผู้หญิง แต่ได้ผู้ชายอีกแล้ว😆😆😆

ดูท้องคล้ายๆยาวๆวงรี น่าจะได้ชายน่ะแม่

3y ago

ขอบคุณคะแม่ ขอไห้แม่เดาถูกนะคะ บ้านนี้อยากได้ผู้ชายจิงๆคะ

เหมือนกัน ท้อง3 ผญ.2คนแล้ว อยากได้ชายสักคน

3y ago

ขอให้ได้สมใจนะคะแม่ บ้านนร้ลุ้นมาก ทดลองทั้งเบคกิ้งโซดา น้ำกระหล่ำปลี ผลออกมาเป็นชาย แต่เขาบอกเชื่อไม่ได้100%

ผู้หญิง แน่เลยเราก็ท้องแบบนี้ได้ผู้หญิง

3y ago

ขอบคุณคะแม่ ยินดีด้วยนะคะ🥰