ท้องสามแล้วจร้า

ท้องสามแล้วจร้า ท้องสามแล้วลุ้นมากอยากจะได้ลูกชาย เพราะมีสองสาวแล้ว แม่ไปช่วยเดาได้ไหมคะว่าจะได้สมใจแม่ไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องสามแล้วจร้า
11 ตอบกลับ

ท้องที่3เหมือนกันค่ะ พี่ๆเขาเป็นผู้หญิง ทั้งสอง เหมือนกันค่ะ ท้อง3คุณหมอบอก ผู้ชาย ดีใจมากค่ะ ขอให้คุณแม่ได้ลูกชายนะค่ะ บางทีท้องกับสะดือก็บอกอะไรไม่ได้ค่ะ เพราะท้อง3 ก็เหมือนท้องพี่ๆเขาค่ะ แต่ได้ผู้ชาย

3y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ แอบลุ้นไห้ได้ผู้ชาย แม่จะได้ทำหมันสีกที555