ขอประสพการณ์แม่ที่คลอดธรรมชาติและทำหมันเลย เป็นยังไงบ้างคะ

ท้องสามแล้ว 36 วีคแล้วค่ะ อยากทำหมันด้วย แต่ต้องเลี้ยงลูกเอง ไม่มีคนช่วย กลัวฟื้นตัวช้า กลัวเจ็บทนไม่ไหว

1 ตอบกลับ

พี่สะใภ้ท้องคนที่4และทำหมัน เห็นแกฟื้นตัวไวอยู่นะคะ คลอดเองและวันต่อมาก็ไปทำหมันต่อที่รพ.จังหวัด