ท้อง3แล้วคะ

ท้องสามแร้วแต่ก้อยังกลัวการคลอดลูกอยุ่เลยคะ ท้องนี้คลอดแร้วทำหมันพร้อม คลอดธรรมชาติคะ แม่ๆๆมีวิธีให้คลอดง่ายๆบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ท้องสามเหมือนกันเลยค่ะ กะว่าจะทำหมันแล้วเหมือนกัน แต่คลอดง่ายคลอดยากคงแล้วแต่คนอ่ะค่ะ หรือไม่ก็ลองบริหารร่างกายช่วงอุ้งเชิงกรานดูค่ะ

บ้านนี้ท้อง1กับ2คลอดเองคนที่3ผ่าคลอดค่ะเพราะปากมดลูกบวเลยผ่าฉุกเฉินตอน40+1วีคค่ะ