36+6 แล้วค่ะ แม่ๆ ท้องสาม

ท้องสามแม่ก็ยังตื่นเต้น กับทุกๆเรื่องของลูกน้อย นับวันรอแล้วรออีก แม่พร้อมมากกับความเจ็บปวด ทั่งวันทั่งคืน อยู่ได้ เพราะท่านอนจริงๆ นั่งนาน เดินนานไม่ได้เลยค่ะ เหนื่อยเจ็บไปหมด รออีกนิดได้เจอแล้ว สู้ๆ ☺☺☺

36+6 แล้วค่ะ แม่ๆ ท้องสาม
1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแม่ นั่งนานๆเดินบ่อยๆไม่นานเหนื่อย แต่ถ้าให้นอน นอนได้ค่ะ ส่วนมากจะกินๆนอนค่ะบ้านนี้ 36+5 อยากแตกแล้วค่ะบ้านนี้

10mo ago

สู้ๆค่ะอีกนิดเดียว 🥰