ท้องไม่ออก

ท้องสามเดือนกว่าแล้วท้องยังไม่ออกเลย ไปหาหมอก็บอกปกติ เครียดจังกลัวลูกตัวเล็ก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

23 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ของเราออกตอน 5-6 เดือน ถ้าแม่กังวลเกี่ยวกับน้ำหนักตัวลูก เวลาอัลตราซาวด์ให้ถามหมอนะคะว่าเป็นไปตามเกณฑ์หรือเปล่า

ปกติค่ะบ้านนี้ท้องไม่ออกเหมือนกันค่ะมาออกตอน6เดือนน้อง นน เกินเกณฑ์ไม่จำเป็นว่าท้องเล็กลูกตัวเล็กเสมอไปนะคะ

ไม่ออกหรอกคะ..5-6เดือนถึงเริ่มออกคะ...บำรุงดูแลตามคำสั่งแพทย์น้องไม่ตัวเล็กหรอกจร้าอย่าเครียดนะ

ทางนี้7-8 เดือน ท้องพึ่งออก น้ำหนักแม่ขึ้นแค่ 2 กิโล แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

ท้องแรก ท้องสาว จะออกช่วง6-7เดือนค่ะ อย่ากังวลเลยค่ะ กิน บำรุง เยอะๆ 💗

บ้านนี้ก็ยังไม่ออกค่ะ. แต่จะออกให้สังเกตุง่ายๆตอนกินอิ่ม

3,4เดือนท้องไม่ออกนี่ปกติมากจ้ะ 5เดือนพุงถึงจะเริ่มยื่นออก

หมอบอกปกติก้คือปกติจ้า ควรเชื่อหมอเพราะเขาเรียนมาเน๊อะ

มันปกติค่ะ​ บ้านนี้3เดือนยังใส่เอวลอยอยู่​เลยค่ะ​ อิอิ​

ของเราออก 6-7เดือนค่ะ อย่าไปกังวลว่าลูกจะตัวเล็ก