ท้องไม่ออก

ท้องสามเดือนกว่าแล้วท้องยังไม่ออกเลย ไปหาหมอก็บอกปกติ เครียดจังกลัวลูกตัวเล็ก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

23 ตอบกลับ

3 เดือนยังไม่ออกก็ปกติค่ะ ออกช่วง 4-5 เดือนค่ะ

ท้องแรกบ้านนี้ออกตอน5เดือนค่ะ

เหมือนกันคะ4เดือนแร้วออกนิดเดียว

ปกติค่ะ บ้านนี้ท้องออก 5 เดือนกว่า

บ้านนี้ท้องออกตอน6 เดือนกว่าๆค่ะ

ปกติค่ะ ท้องออกจริงๆ 5-6เดือนค่ะ

ถ้าหมอบอกว่าปกติ ก็คือปกติค่ะ

ิบ้านนี้ท้องออก6-7เดือนค่ะแม่

ของเราออกตอน 6 เดือนค่ะ

8เดือนถึงออกค่ะ ออกแน่