28week

ท้องสองแล้วแต่ก็ยังตื่นเต้นอยู่ มีความสุขทุกครั้งที่มองของใช้ลูก แม่ๆเตรียมของกันตอนกี่วีคค่ะ

28week
30 ตอบกลับ

เริ่มทยอยเตรียมพวกใช้จุกจิกตั้งแต่5wค่ะแม่ ปัจจุบันกำลัง8w3d พวกของชิ้นใหญ่ๆกับพวกเสื้อผ้ารอเตรียมตอนรู้เพศจากการตรวจNiptค่ะ🤗💕

ท้อง2 แม่บ้านนี้เหมือนท้องแรกเลยค่ะ 😂ตื่นเต้นมาก เพราะคนแรกยังเด็ก และพลาด ท้องนี้ตั้งใจมาก 😊

แม่บ้านนี่ลูกคนที่2ค่ะ ตื่นเต้นมากอยากเห็นหน้าลูกชายแล้วค่ะ กำหนด27สค แม่พร้อมมากค่ะ

4y ago

คงพร้อมมากจิงๆเยอะมากแต่เรายังไม่มีอ่ารัยเลย.เพราะไม่มีเงินซื้อ

35 วีคท้องแรก เตรียมแล้ว ซักแล้ว หอมมากๆเลยค่ะ กลิ่นเสื้อผ้าเด็กละมุนมากกกก😍😍

ท้องสองเหมือนกันก้ยังตื่นเต้นยูค่ะ แฮปปี้มากเวลาซื้อของลูกมา

ใช่ค่ะ ท้องสองก็ยังตื่นเต้นไม่แพ้ท้องแรกเลย อยากเจอน้องเร็วๆ

ใช่ค่ะ ท้องสองก็ตื่นเต้น มีความสุข เวลาซื้อของตัวน้อยย

แม่เตรียมอะไรบ้างค่ะ 30วีคแล้วยังไม่ได้เตรียมเลย

บ้านนี้ ยายให้ซื้อเดือนคลอดเลยจ้า เขาถือ

รู้เพศ4เดือนก็เตรียมเลยคะ ลูก2เหมือนกัน