21 วีค มีแต่คนทักท้องเล็กจัง

ท้องสองแล้วค่ะได้ผู้ชาย ตอนนี้21วีคท้องเล็กนิดเดียวเองมีแต่คนทัก

21 วีค มีแต่คนทักท้องเล็กจัง
2 ตอบกลับ

ไม่ต้องสนใจว่าขนาดท้องเท่าไหร่ค่ะ ให้สนใจน้ำหนักของลูกเท่านั้น หากลูกได้ตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ลองซาวดูถ้าหมอบอกน้ำหนักน้องอยู่ในเกณ์ปกติก้อไม่มีปันหาคะ