แม่ท่านไหนดูผลซาวน์เป็นบ้าง😅

ท้องสองแล้วก็ยังดูผลซาวน์ไม่เป็นเลย😅😅 หนูอยู่มุมไหนกันนะ แม่ๆท่านไหนดูออกบอกเราที😊😍

แม่ท่านไหนดูผลซาวน์เป็นบ้าง😅
2 ตอบกลับ

ฝั่งซ้าย ไม่แน่ใจว่าส่วนไหนนะคะ แต่เห็นเป็นกระดูก ที่เป็นขีดๆสีดำขาวสลับกันอะค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ เราดูยังไงก็ดูไม่ออก😅

เราท้อง3ยังดูไม่เป็นค่ะ😂😂